Khách sạn Đà Lạt Cấu hình Modem Wifi   Khách sạn Đà Lạt Viettel Đà Lạt khuyến mãi   Khách sạn Đà Lạt 3G MIMAX Viettel   Khách sạn Đà Lạt Tomato Green Viettel   dulichdalat.pro

3G MIMAX Viettel

Đăng Ký 3G MIMAX VietTel Đà Lạt - Lâm Đồng

Trung Tâm VietTel Đà Lạt xin trân trọng gửi đến quý Khách Hàng một dịch vụ hoàn toàn mới “Đăng Ký 3G MIMAX VietTel Trọn Gói Không Giới Hạn” .

Các bạn muốn đăng ký MIMAX VietTel trọn gói lưu lượng không giới hạn sử dụng thoải mái trong vòng 30 ngày . Chỉ với một thao tác cực kỳ đơn giản và nhanh chóng , khi bạn đăng ký 3G gói MIMAX VietTel cung cấp , các bạn chỉ tốn 25.000đ/tháng để có 2GB lưu lượng 3G tốc độ cực cao . Ngoài ra các bạn sử dụng hết 2GB lưu lượng bạn vẫn có thể sự dụng gói 3G MIMAX bình thường mà không phải sợ phát sinh thêm .

Hiện nay ! dịch vụ MIMAX 3G do VietTel cung cấp được các bạn trẻ cực kỳ ưa chuộng . Đặc biệt là các bạn học sinh , sinh viên , dân văn phòng thường xuyên đi lại , công tác... Để biến chiếc SmartPhone của chính bản thân mình thành thiết bị tiện ích nhất , có thể truy cập Internet mọi lúc mọi nơi , cập nhật thông tin mỗi khi cần ... Nắm bắt được tình hình đang phát triển và hữu ích của mạng Internet Di Động hiện nay , VietTel đã cho ra mắt dịch vụ 3G MIMAX giúp bạn có thể truy cập Internet bất cứ lúc nào và bất cứ khi nào cần dùng đến . Không giống như tình trạng trước đây , các bạn phải chạy đến nơi có sóng internet WIFI , các tụ điểm Internet công cộng mới có thể cập nhật được thông tin ...

Cú pháp đăng ký gói cước MIMAX do VietTel cung cấp :

 • Để đăng ký gói MIMAX mạng VietTel , các bạn vui lòng soạn tin theo cú pháp :   MISVKM  gửi 191

Lưu Ý :  trong cú pháp trên : MISVKMtên gói cước , 191 là đầu số dịch vụ 3G Viettel .

Sau khi đăng ký thành công thì bạn có thể thỏa sức truy cập Internet mọi lúc mọi nơi với 600MB lưu lượng bạn có thể truy cập Internet cực cao tốc độ ngang bằng với Cáp Quang GPON và được sử dụng trong vòng 30 ngày kể từ ngày đăng ký chỉ với 25.000đ (trừ cước vào tài khoản gốc) .

Viettel Đà Lạt

Điều kiện để đăng ký gói cước 3G MIMAX của VietTel :

 • Thuê bao di động VietTel đã kích hoạt 2 chiều nghe gọi .
 • Số tiền trong tài khỏa gốc phải còn đủ tiền cước 25.000đ .

Những Khách Hàng nên đăng ký sử dụng gói 3G MIMAX VietTel :

Đặc biệt gói MIMAX 3G không giới hạn lưu lượng thích hợp cho quý Khách Hàng có nhu cầu truy cập Internet thông qua SmartPhone .

 • Thường xuyên online Facebook , đọc báo , xem phim ...
 • Lướt NET 3G thoải mái cả tháng
 • Thường xuyên nghe và tải nhạc online , game online , úp ảnh ...
 • Dung lượng Internet sử dụng nhiều .
 • Phù hợp với những dòng SmartPhone màn hình lớn  ( SONY , SAMSUNG ,..) .

Lưu Ý : Khi đến 30 ngày hệ thống của VietTel sẽ tự động gia hạn gói cước MIMAX cho các bạn với điều kiện tài khoản gốc còn > 25.000đ .

Các bạn không muốn sử dụng tiếp tục gói cước 3G MIMAX VietTel (đã đăng ký lắp đặt Internet Cáp Quang GPON VietTel Đà Lạt) có thể hủy theo cú pháp : HUY gửi 191.

Đặc biệt VietTel dành ưu đãi đặc biệt khi đăng ký 3G MIMAX VietTel sinh viên với giá chỉ với 25.000đ , được hưởng đầy đủ lưu lượng truy cập 600MB và thời hạn sử dụng 30 ngày như thuê bao thông thường .

Viettel Đà Lạt 

Cú pháp tin nhắn thường sử dụng khi dùng MIMAX của Viettel :

 • Để tra cứu lưu lượng 3G cho thuê bao trả trước : Bấm *102# OK hoặc *102# rồi nhấn phím gọi .
 • Để tra cứu lưu lượng 3G cho thuê bao trả sau : Soạn Tra cuoc gửi 191 .
 • Để tra cứu gói cước đang sử dụng : Soạn KTMI gửi 191 .
 • Cài đặt cấu hình 3G (đối với các loại máy không tự động cài đặt cấu hình ):CAUHINH gửi 107 .
 • Hủy bỏ gói cước MIMAX soạn : HUY gửi 191 .

Còn chần chừ gì nữa , các bạn hãy đăng ký ngày gói cước MIMAX tai Trung Tâm VietTel Đà Lạt sẽ nhận được các ưu đãi cực kỳ hấp dẫn .

Chúc các bạn đăng ký MIMAX 3G VietTel thành công !

vietteldalat.com