Khách sạn Đà Lạt Cấu hình Modem Wifi   Khách sạn Đà Lạt Viettel Đà Lạt khuyến mãi   Khách sạn Đà Lạt 3G MIMAX Viettel   Khách sạn Đà Lạt Tomato Green Viettel   dulichdalat.pro

Chính sách ưu đãi cho khách hàng thân thiết của Viettel

Đăng ngày: 02/02/2016 18:55
Chính sách ưu đãi cho khách hàng thân thiết của Viettel
khách hàng thân thiết của Viettel
Ra đời từ tháng 6/2008, chương trình khách hàng thân thiết của Viettel Privilege có nhiều ưu đãi vượt trội dành cho khách hàng của Viettel.

Chính sách ưu đãi cho khách hàng thân thiết của Viettel

Ra đời từ tháng 6/2008, chương trình khách hàng thân thiết của Viettel Privilege có nhiều ưu đãi vượt trội dành cho khách hàng của Viettel. Và đúng vậy, trong những năm qua, khách hàng luôn cảm thấy hài lòng và mới mẻ khi tận hưởng dịch vụ ưu đãi, tiện ích khi đăng ký Privilege.

Khi tham gia chương trình Privilege của Viettel, khách hàng sẽ nhận được 1 trong 3 dịch vụ đó là thẻ chăm sóc sức khỏe toàn diện, thẻ du lịch và khách sạn cao cấp hoặc dịch vụ hàng không. Với những điều  kiện rất đơn giản và hữu ích, tất cả chúng ta đều mong muốn sở hữu những tiện ích mà chương trình Viettel Privilege mang lại. Bạn đang băn khoăn không biết cách sử dụng chương trình  Privilege của Viettel như thế nào, chính sách ưu đãi ra sao thì bài viết sau chính là câu trả lời.

Viettel Đà Lạt

Hướng dẫn sử dụng chương trình Privilege của Viettel

  • Đăng ký Viettel Privilege :

+ Nhà mạng đã tự kích hoạt đăng ký Viettel Privilege.

+ Khi thuê bao đạt 6000 điểm thì hệ thống sẽ gửi tin nhắn thông báo đến khách hàng.

  • Đối tượng:

+ Thuê bao di động trả trước và trả sau.

+ D-com 3G hoạt động trên 12 tháng.

  • Cách xếp hạng: Dựa trên số điểm tích lũy trong 12 tháng liền kề trước tháng xét hạng. Gồm có 3 thứ hạng:

+ Hạng Kim Cương: 18.000 điểm trở lên.

+ Hạng Vàng: 12.000 điểm – 17.999 điểm

+ Hạng Bạc:  6.000 điểm – 11.999 điểm.

  •  Tính điểm: Mỗi 1.000 đ được 1 điểm.
  • Quy định đổi thưởng: 1 điểm = 20đ, điểm quy đổi ít nhất là  1000 điểm.
  • Đổi điểm thành tiền sẽ trừ vào cước sử dụng:

+ Thuê bao trả sau: Cước đổi điểm được thông báo cước của tháng khách hàng đổi điểm.

+ Thuê bao trả trước: Sẽ được cộng vào tài khoản khuyến mãi tại thời điểm thực hiện đổi thưởng.

  • Tra cứu hạng Hội viên và điểm : Soạn tin nhắn: TRADIEM gửi 9000 hoặc TRA DIEM gửi 9000.
  • Đổi điểm: Soạn tin nhắn DOIDIEM Số điểm đổi gửi đến 9000.
Viettel Đà Lạt

Đăng ký viettel privilege

Chính sách ưu đãi cho khách hàng Privilege

  • Chương trình khách hàng thân thiết của Viettel có giá trị trong vòng 1 năm kể từ ngày kích hoạt, bao gồm có 3 lựa chọn.
  • Cụ thể từng ưu đãi như sau:

+ Ưu đãi thẻ chăm sóc sức khỏe toàn diện, khách hàng sẽ được khám định kỳ tổng quát mọi sức khỏe, nếu phải điều trị ( dưới 60 ngày) khách hàng sẽ được chi trả 150 triệu đồng.

+ Thẻ này còn có nhiều giá trị như: Đảm bảo chi phí y tế, hỗ trợ cấp cứu, tai nạn cá nhân khi đi nước ngoài, nhận đền bù khi mất hành lý có giá trị. Và đặc biệt hơn, khách hàng có quyền chuyển nhượng quyền chăm sóc sức khỏe của mình cho người thân.

Đối với chương trình ưu đãi dịch vụ khách sạn cao cấp, nếu khách hàng chọn đúng địa điểm do Viettel và đối tác cung cấp thì sẽ được hưởng ưu đãi nổi bật về các dịch vụ tầm cỡ 5 sao của Việt Nam và quốc tế. Bạn có thể đăng ký 3G Viettel để truy cập http://vietteltelecom.vn để tìm hiểu thêm thông tin chương trình.

Với nỗ lực và sáng tạo không ngừng, Viettel mong muốn làm hài lòng quý khách hàng về chất lượng dịch vụ, chất lượng chăm sóc và những ưu đãi tiện ích nhất.

theo 3g viettel


lap mang viettel da lat , cap quang viettel da lat , chu ky so viettel da lat , thiet bi chong trom viettel da lat , truyen hinh so viettel da lat , sim so dep viettel da lat , 3g mimax viettel da lat , tomato green viettel da lat , khach hang than thiet cua viettel

Tin cùng loại cũ hơn