Khách sạn Đà Lạt Cấu hình Modem Wifi   Khách sạn Đà Lạt Viettel Đà Lạt khuyến mãi   Khách sạn Đà Lạt 3G MIMAX Viettel   Khách sạn Đà Lạt Tomato Green Viettel   dulichdalat.pro

Người dùng Việt Nam đã có thể dùng tài khoản di động mua ứng dụng Android

Đăng ngày: 02/02/2016 21:29
Người dùng Việt Nam đã có thể dùng tài khoản di động mua ứng dụng Android
mua ứng dụng Android
Từ ngày 02/02/2016, khách hàng Viettel sử dụng smartphone Android có thể dùng tài khoản di động của mình để thanh toán trên chợ ứng dụng Google Play, bao gồm cả việc mua ứng dụng, games, tải nội dung và các thanh toán trong ứng dụng (in-app purchase) khác.

Người dùng Việt Nam đã có thể dùng tài khoản di động mua ứng dụng Android

Từ ngày 02/02/2016, khách hàng Viettel sử dụng smartphone Android có thể dùng tài khoản di động của mình để thanh toán trên chợ ứng dụng Google Play, bao gồm cả việc mua ứng dụng, games, tải nội dung và các thanh toán trong ứng dụng (in-app purchase) khác. Đây là kết quả hợp tác quan trọng giữa Viettel và Google trong việc tăng cường trải nghiệm và an toàn cho người dùng tại Việt Nam.

Viettel Lâm Đồng

Hiện nay, Viettel là mạng di động duy nhất tại Việt Nam giúp khách hàng của mình có thể dễ dàng mua sắm ứng dụng, games từ chợ ứng dụng Google Play. Tài khoản di động của Viettel được bổ sung là phương án thanh toán chính thức của kho ứng dụng trên hệ điều hành Android, song song các phương thức thanh toán cũ như thẻ Visa hay Master card.

Để sử dụng tính năng mới, người dùng chỉ cần bật tính năng Thanh toán Viettel Telecom trong tài khoản của mình trên Google Play. Trong lần thiết lập đầu tiên, những thông tin cơ bản sẽ được yêu cầu bổ sung như địa chỉ, mã bưu chính,… Việc xác thực số điện thoại thanh toán được thực hiện qua hệ thống SMS miễn phí. Sau khi hoàn tất các thủ tục, khách hàng có thể mua ngay ứng dụng, games, hoặc tải nội dung trên chợ Google Play. Số tiền giao dịch được trừ trực tiếp trong tài khoản gốc của khách hàng thuê bao trả trước, hoặc trong hóa đơn thanh toán của khách hàng thuê bao trả sau.

Ứng dụng, games và nội dung số được coi là linh hồn của smartphone. Tuy nhiên, phương thức thanh toán qua thẻ Visa/Master card là rào cản lớn nhất để người dùng Việt có thể tiếp cận đến kho nội dung chính thống. Khách hàng phải tìm đến các nguồn bên thứ ba tiềm ẩn nhiều nguy cơ về bảo mật hoặc lọt lộ thông tin cá nhân. Bằng việc hợp tác với Google, khách hàng Viettel có cơ hội tiếp cận nguồn nội dung chính thống, tin cậy và an toàn”, ông Nguyễn Việt Dũng, Tổng Giám đốc TCT Viễn thông Viettel cho biết.

Việc sử dụng tài khoản di động để mua sắm trên smartphone Android là bước tiến quan trọng trong việc cải thiện trải nghiệm và tăng cường an toàn cho người dùng smartphone Android tại Việt Nam. Theo thống kê của Appota Inc., hệ điều hành này đang chiếm 63% thị phần hệ điều hành di động tại Việt Nam đến cuối năm 2015, bỏ xa 2 đối thủ tiếp theo là iOS (31%) và Windows Phone (6%).  Hàng triệu điện thoại Android đến từ nhiều nhà sản xuất khác nhau phủ hết toàn bộ các phân khúc thị trường, từ cao cấp trên 1.000 USD đến phân khúc trên dưới 100 USD. Nhóm đối tượng sử dụng smartphone Android cũng vì thế mà đa dạng hơn. Do điều kiện đặc thù tại Việt Nam, không phải ai cũng có thẻ tín dụng để có thể mua sắm ứng dụng, trò chơi hay nội dung chính thức từ chợ ứng dụng. Việc cài đặt phần mềm từ các nguồn do bên thứ 3 cung cấp khiến nguy cơ về lây lan mã độc, phần mềm chỉnh sửa,… tăng nhanh. Như vậy, kết nối này với Google sẽ là một bước tiên phong trong việc sử dụng những phần mềm có bản quyền.

Hiện tại, dịch vụ đang được thử nghiệm trong tháng 2/2016. Các tài khoản Google sẽ được mở từng phần để sử dụng kênh thanh toán qua tài khoản Viettel. Sau thời gian này tất cả tài khoản trên Google Play đều có thể sử dụng được dịch vụ.

Đây là một dịch vụ thực sự mang lại sự tiện ích cho khách hàng sử dụng, đặc biệt với dân số trẻ tại Việt Nam hiện nay, chúng ta hoàn toàn có thể tin tưởng ở tương lai với những dịch vụ tiên phong của Viettel trong lĩnh vực công nghệ thông tin như vậy.

Mọi chi tiết xin liên hệ số điện thoại CSKH Viettel 198 (100đ/phút).

theo vietteltelecom 


lap mang viettel da lat , cap quang viettel da lat , truyen hinh so viettel da lat , chu ky so viettel da lat , thiet bi chong trom viettel da lat , sim so dep viettel da lat , 3g mimax viettel da lat , tomato green viettel da lat , mua ung dung adroid

Tin cùng loại cũ hơn