Khách sạn Đà Lạt Cấu hình Modem Wifi   Khách sạn Đà Lạt Viettel Đà Lạt khuyến mãi   Khách sạn Đà Lạt 3G MIMAX Viettel   Khách sạn Đà Lạt Tomato Green Viettel   dulichdalat.pro

Viettel cung cấp dịch vụ dùng facebook không cần Internet

Đăng ngày: 13/03/2016 16:16
Viettel cung cấp dịch vụ dùng facebook không cần Internet
dùng facebook không cần Internet
Viettel cung cấp dịch vụ dùng facebook không cần Internet có tên SMS Facebook chính là giải pháp tuyệt vời giúp các bạn trẻ có thói quen thường xuyên sử dụng mạng xã hội này được tiết kiệm data 3g và giữ liên lạc với bạn bè thường xuyên kể cả khi không có các kết nối internet/wifi với thiết bị di động.

Viettel cung cấp dịch vụ dùng facebook không cần Internet

Viettel cung cấp dịch vụ dùng facebook không cần Internet có tên SMS Facebook chính là giải pháp tuyệt vời giúp các bạn trẻ có thói quen thường xuyên sử dụng mạng xã hội này được tiết kiệm data 3g và giữ liên lạc với bạn bè thường xuyên kể cả khi không có các kết nối internet/wifi với thiết bị di động.

Dịch vụ SMS Facebook Viettel chắc chắn sẽ giúp khách hàng được thoải mái sử dụng mạng xã hội facebook ở bất cứ đâu, bất cứ lúc nào. Với tính năng đặc biệt không cần kết nối internet hay đăng ký 3G Viettel nhưng bạn vẫn có thể cập nhật trạng thái, thông báo, tin nhắn chính vì thế SMS Facebook có thể hỗ trợ cho tất cả các dòng máy điện thoại hiện nay, chứ không riêng gì smartphone.

Viettel Đà Lạt

Cách đăng ký dịch vụ  SMS Facebook Viettel

Hiện tại SMS Facebook  đang cung cấp 2 gói cước tuần và tháng, tùy vào nhu cầu sử dụng của cá nhân mà bạn hãy chọn cho mình 1 gói thật phù hợp nhé!

  • Gói ngày:

+ Cú pháp đăng ký: F1 gửi 5008 hoặc DK1 gửi 5008.

+ Cước phí: 1.000đ/ ngày.

+ Ưu đãi: Miễn phí 30 SMS từ Facebook.

  • Gói tháng:

+ Cú pháp đăng ký: Soạn F gửi 5008 hoặc DK30 gửi 5008.

+ Cước phí: 10.000đ/ tháng.

+ Ưu đãi: Miễn phí 500 SMS từ Facebook.

Sau khi thực hiện đăng ký và trừ cước thành công hệ thống sẽ gửi trả mã xác nhận cùng đường dẫn đến wapsite bạn phải thực hiện kích hoạt dịch vụ rồi mới có thể sử dụng được nhé!

theo 3gviettel 


lap mang viettel da lat , cap quang viettel da lat , truyen hinh so viettel da lat , chu ky so viettel da lat , thiet bi chong trom viettel da lat , sim so dep viettel da lat , tomato green viettel da lat , 3g mimax viettel da lat , dung facebook khong can internet

Tin cùng loại cũ hơn