Khách sạn Đà Lạt Cấu hình Modem Wifi   Khách sạn Đà Lạt Viettel Đà Lạt khuyến mãi   Khách sạn Đà Lạt 3G MIMAX Viettel   Khách sạn Đà Lạt Tomato Green Viettel   dulichdalat.pro

Khuyến mãi ĐẶC BIỆT đến từ đầu số 9164 Viettel

Đăng ngày: 23/03/2016 22:37
Khuyến mãi ĐẶC BIỆT đến từ đầu số 9164 Viettel
Khuyến mãi ĐẶC BIỆT đến từ đầu số 9164 Viettel
Sau mỗi lần nạp thẻ điện thoại cho thuê bao trả trước khách hàng thường hay nhận tin nhắn khuyến mãi ĐẶC BIỆT đến từ đầu số 9164 Viettel với nội dung ưu đãi vô cùng hấp dẫn như: “Bạn sẽ có cơ hội trúng ngay xe máy điện, macbook air và 30 triệu đồng mỗi tháng…”. Tuy nhiên do chưa nắm rõ được thông tin cụ thể về cước phí cũng như thể lệ từ chương trình nên có rất nhiều bạn vẫn còn ngần ngại không biết có nên tham gia hay không?

Khuyến mãi ĐẶC BIỆT đến từ đầu số 9164 Viettel

Sau mỗi lần nạp thẻ điện thoại cho thuê bao trả trước khách hàng thường hay nhận tin nhắn khuyến mãi ĐẶC BIỆT đến từ đầu số 9164 Viettel với nội dung ưu đãi vô cùng hấp dẫn như: “Bạn sẽ có cơ hội trúng ngay xe máy điện, macbook air và 30 triệu đồng mỗi tháng…”. Tuy nhiên do chưa nắm rõ được thông tin cụ thể về cước phí cũng như thể lệ từ chương trình nên có rất nhiều bạn vẫn còn ngần ngại không biết có nên tham gia hay không?

Dịch vụ đến từ đầu số 9164 của Viettel có tên là Nạp tiền may mắn ngoài nhận được những phần quà giá trị thì khi tham gia chương trình các bạn còn được khám phá rất nhiều các câu hỏi trắc nghiệm thú vị trong lĩnh vực Đời sống – Xã hội giúp cho “kho tàng”kiến thức của bạn ngày càng phong phú hơn. Chương trìnhkhuyến mãi Viettel “Nạp tiền may mắn” không chỉ dành cho những thuê bao di động trả trước mà còn áp dụng cho cả thuê bao trả sau có nhu cầu đăng ký sử dụng.

Viettel Đà Lạt

Cách tham gia chương trình “Nạp tiền may mắn” đến từ đầu số 9164 của Viettel

  • Bạn hãy soạn tin nhắn theo cú pháp sau: DK gửi 9164.

Sau khi gửi tin nhắn đến đầu số 9164 thành công mỗi ngày khách hàng nhận ngay được 1 gói câu hỏi tổng hợp liên quan đến các chủ đề như: thể thao, sức khỏe, thời sự,… Bạn sẽ tham gia trả lời các câu hỏi dưới dạng trắc nghiệm chọn A hoặc B. Trả lời đúng càng nhiều câu hỏi thì thuê bao Viettel của bạn chắc chắn có cơ hội cao được chạm tay đến các giải thưởng sau:

  • Macbook.
  • Xe máy điện.
  • Thẻ cào điện thoại.

Viettel Đà Lạt

Thông tin cần biết về khuyến mãi ĐẶC BIỆT đến từ đầu số 9164 Viettel

  • Chương trình áp dụng trên phạm vi: Toàn quốc.
  • Đối tượng tham gia: Thuê bao di động trả trước/trả sau của Viettel đang hoạt động 2 chiều.
  • Cước phí đăng ký tham gia: 3.000đ/ngày.
  • Hình thức tích điểm (mã dự thưởng): Trả lời câu hỏi của chương trình. Bạn có thể soạn DIEM gửi9164 để kiểm tra số điểm mà bạn tích được trong ngày/tuần/tháng khi tham gia chinh phục các câu hỏi.

Mỗi tháng nhà mạng sẽ cập nhật danh sách trúng thưởng tại wapsite http://vietteltelecom.vn bạn có thểđăng ký gói Mimax Viettel cho “dế yêu” và truy cập vào địa chỉ trên thường xuyên nếu quan tâm đến kết quả của chương trình “Nạp tiền may mắn”.

Hãy tham gia ngay chương trình khuyến mãi ĐẶC BIỆT đến từ đầu số 9164 Viettel để chinh phục tất cả các câu hỏi và rinh quà về ngay nhé!

theo 3gviettel 


lap mang viettel da lat , cap quang viettel da lat , truyen hinh so viettel da lat , chu ky so viettel da lat , thiet bi chong trom viettel da lat , sim so dep viettel da lat , tomato green viettel da lat , 3g mimax viettel da lat , khuyen mai dac biet

Tin cùng loại cũ hơn