Khách sạn Đà Lạt Cấu hình Modem Wifi   Khách sạn Đà Lạt Viettel Đà Lạt khuyến mãi   Khách sạn Đà Lạt 3G MIMAX Viettel   Khách sạn Đà Lạt Tomato Green Viettel   dulichdalat.pro

Đăng ký VTTeen2 Viettel tha hồ tám chuyện, lướt facebook

Đăng ngày: 03/06/2016 18:21
Đăng ký VTTeen2 Viettel tha hồ tám chuyện, lướt facebook
Đăng ký VTTeen2 Viettel
Nắm bắt được tâm lý và nhu cầu sử dụng điện thoại di động ngày nay của khách hàng, trong tháng 5/2016 nhà mạng Viettel đã triển khai thêm gói cước VTTeen2 Viettel với rất nhiều ưu đãi hấp dẫn về gọi thoại, data và sms.

Đăng ký VTTeen2 Viettel tha hồ tám chuyện, lướt facebook

Nắm bắt được tâm lý và nhu cầu sử dụng điện thoại di động ngày nay của khách hàng, trong tháng 5/2016 nhà mạng Viettel đã triển khai thêm gói cước VTTeen2 Viettel với rất nhiều ưu đãi hấp dẫn về gọi thoại, data và sms. Chỉ với 20.000đ/lần đăng ký bạn sẽ được miễn phí ngay 100 tin nhắn nội mạng, 10 phút gọi nội mạng Viettel và 100% dung lượng data khi truy cập Facebook.

Hãy đăng ký VTTeen2 Viettel ngay hôm nay nếu bạn là người thường xuyên có thói quen “nấu cháo” điện thoại với bạn bè, người thân và lướt facebook 24/24h mỗi ngày. Đồng hành cùng gói cước VTTeen2 khách hàng không những tiết kiệm phần nào cước phí liên lạc mà còn có thể tiết kiệm thêm khoản cước phí đăng ký 3G Viettel không hề nhỏ. Nếu bạn thật sự quan tâm đến VTTeen2 thì hãy cùng 3gviettel tìm hiểu thông tin nhiều hơn dưới đây nhé!

Viettel Đà Lạt

Đăng ký VTTeen2 Viettel tha hồ tám chuyện, lướt facebook

 • Cú pháp để đăng ký gói cước VTTeen2 khá đơn giản và dễ nhớ bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo đúng hướng dẫn sau: VTTEEN2 gửi 191.
 • Ưu đãi nhận được sau khi bạn gửi tin nhắn đăng ký VTTeen2 thành công đến đầu số 191:
  • Hoàn toàn miễn phí 100% dung lượng data truy cập Facebook trong thời gian khuyến mãi Viettel mà không cần đăng ký 3G.
  • Tặng 200 tin nhắn nội mạng.
  • Ưu đãi thêm 10 phút gọi nội mạng Viettel.

Viettel Đà Lạt

Thông tin chi tiết về gói cước khuyến mãi VTTeen2 Viettel

 • Thời gian triển khai gói cước VTTeen2: Từ tháng 5/2016.
 • Đối tượng được tham gia đăng ký: Thuê bao nhận được tin nhắn mời tham gia khuyến mãi từ tổng đài Viettel. Khách hàng có thể chủ động soạn KM gửi 266 để kiểm tra số điện thoại của mình có thuộc danh sách được tham gia gói ưu đãi VTTeen2 của Viettel hay không.
 • Thời hạn hạn sử dụng gói: 7 ngày (tính từ ngày đăng ký thành công).
 • Gói cước có tính năng tự động gia hạn vì vậy nên nếu không có nhu cầu tiếp tục sử dụng gói cước bạn hãy thực hiện soạn HUY  VTTeen2 gửi 191 nhé!

Chúc các bạn đăng ký gói cước VTTeen2 Viettel thành công và có một ngày làm việc – học tập thật nhiều may mắn nhé!

theo 3g viettel 


lap mang viettel da lat , cap quang viettel da lat , truyen hinh so viettel da lat , chu ky so viettel da lat , thiet bi chong trom viettel da lat , sim so dep viettel da lat , tomato green viettel da lat , 3g mimax viettel da lat , dang ky VTTeen2 cua viettel

Tin cùng loại cũ hơn