Khách sạn Đà Lạt Cấu hình Modem Wifi   Khách sạn Đà Lạt Viettel Đà Lạt khuyến mãi   Khách sạn Đà Lạt 3G MIMAX Viettel   Khách sạn Đà Lạt Tomato Green Viettel   dulichdalat.pro

Cùng 3G MimaxTet Viettel Chia sẻ cảm xúc ngày tết

Đăng ngày: 16/01/2017 21:18
Cùng 3G MimaxTet Viettel Chia sẻ cảm xúc ngày tết
Cùng 3G MimaxTet Viettel
Nhằm mang đến cho người dùng di động nhiều giây phút trải nghiệm 3G trọn vẹn hơn trong những ngày tết Nguyên đán 2017 sắp tới, nhà mạng đã triển khai thêm gói 3G khuyến mãi MimaxTet Viettel.

Cùng 3G MimaxTet Viettel – Chia sẻ cảm xúc ngày tết

Nhằm mang đến cho người dùng di động nhiều giây phút trải nghiệm 3G trọn vẹn hơn trong những ngày tết Nguyên đán 2017 sắp tới, nhà mạng đã triển khai thêm gói 3G khuyến mãi MimaxTet Viettel. Gói cước này sở hữu rất nhiều ưu đãi data 3G hấp dẫn nên phù hợp với mọi đối tượng khách hàng có nhu cầu truy cập Internet Mobile.

Chỉ với 70.000đ đăng ký MimaxTet Viettel thuê bao di động của bạn sẽ có ngay 2GB dung lượng truy cập mạng tốc độ cao trong vòng 30 ngày. Nếu so với gói 3G thông thường Mimax Viettel thì gói MimaxTet sở hữu số data 3G vượt trội hơn.

Viettel Lâm Đồng

Cùng 3G MimaxTet Viettel – Chia sẻ cảm xúc ngày tết

Một số thông tin chi tiết cần nắm rõ về gói cước MimaxTet trước khi đăng ký:

  • Chỉ những thuê bao di động nằm trong danh sách khuyến mãi Viettel (nhận được tin nhắn từ tổng đài) mới được tham gia đăng ký gói. Thực hiện bấm *098# để kiểm tra thuê bao của mình có thuộc danh sách được tham gia ưu đãi hay không.
  • Gói cước 3G MimaxTet không có tính năng gia hạn tự động nên khi hết chu kỳ gói sẽ tự hủy.
  • Cú pháp đăng ký gói: Soạn tin nhắn MIMAXTET gửi 191.

Viettel Lâm Đồng

Ưu đãi nhận được sau khi đăng ký MimaxTet Viettel thành công

Đăng ký thành công gói hệ thống tổng đài sẽ trực tiếp từ 70.000đ vào tài khoản gốc của thuê bao và dành tặng các ưu đãi sau:

  • Miễn phí 2GB data tốc độ cao truy cập mạng 3G Viettel.
  • Miễn phí hoàn toàn 100% cước phát sinh truy sử dụng hết số data 2GB.

Ưu đãi data đến từ MimaxTet chắc chắn sẽ giúp bạn được chia sẻ cảm xúc ngày tết bên người thân, bạn bè mọi lúc – mọi nơi lên mạng xã hội Facebook hay Zalo,… mà không cần phải có kết nối wifi.

Chúc các bạn đăng ký gói cước 3G MimaxTet Vinaphone thành công và có những giây phút thật vui trong những ngày nghỉ Tết nhé!

theo 3g viettel 


lap mang viettel da lat, cap quang viettel da lat, truyen hinh so viettel da lat, chu ky so viettel da lat, thiet bi chong trom viettel da lat, sim so dep viettel da lat, 3g mimax viettel da lat, tomato green viettel da lat, cung 3g mimax tet viettel

Tin cùng loại cũ hơn