Khách sạn Đà Lạt Cấu hình Modem Wifi   Khách sạn Đà Lạt Viettel Đà Lạt khuyến mãi   Khách sạn Đà Lạt 3G MIMAX Viettel   Khách sạn Đà Lạt Tomato Green Viettel   dulichdalat.pro

Các gói Youtube của Viettel hiện nay

Đăng ngày: 03/04/2017 23:17
Các gói Youtube của Viettel hiện nay
Các gói Youtube của Viettel hiện nay
Các gói Youtube của Viettel hiện nay chính là giải pháp tuyệt vời dành cho người dùng di động có nhu cầu thường xuyên xem phim, clip giải trí trên youtube được tiết kiệm tối đa cước 3G cho thuê bao.

Các gói Youtube của Viettel hiện nay

Các gói Youtube của Viettel hiện nay chính là giải pháp tuyệt vời dành cho người dùng di động có nhu cầu thường xuyên xem phim, clip giải trí trên youtube được tiết kiệm tối đa cước 3G cho thuê bao. Bởi chỉ cần đồng hành cùng 1 trong số 2 gói YT1 và YT30 thì khách hàng sẽ được tha hồ trải nghiệm Youtube cùng onbox.vn miễn phí 3G.

Ưu đãi đãi đến từ gói Youtube sẽ khiến bạn không còn phải e ngại, lo sợ sẽ hết data ưu đãi từ gói cước 3G Viettel đang sử dụng mỗi khi truy cập vào kênh youtube nữa. Ngoài ra sau khi đã đăng ký YT1 hoặc YT30 thành công các bạn còn được tha hồ khám phá tất cả các nội dung thông tin tổng hợp trên wapsite onbox.vn cung cấp.

Viettel Đà Lạt

Các gói Youtube của Viettel hiện nay

Viettel có 2 gói Youtube theo chu kỳ ngày/tháng, các bạn sau khi tham khảo thông tin dưới đây hãy chọn 1 gói thật phù hợp để đăng ký cho thuê bao di động của mình nhé!

1/ Gói Youtube sử dụng trong 1 ngày của Viettel 

Thông tin gói:

  • Cước phí đăng ký: 10.000đ/lần.
  • Hạn sử dụng: 24h (tính từ thời điểm đăng ký thành công).

Cách đăng ký gói:

  • Cách 1: Bấm *098# Gọi >>> chọn nhánh 1 >>> tiếp theo chọn 00 >>> chọn nhánh số 2 >>> chọn 1 để đăng ký gói ngày.
  • Cách 2: Truy cập My Viettel thực hiện đăng nhập tài khoản >>> chọn mục Khuyến mãi của bạn >>> chọn Xem thêm >>> kéo xuống dưới chọn các gói cước tiện ích >>> chọn YT1 để đăng ký gói ngày.

Địa chỉ xem phim, video clip miễn phí 3G: YouTube.com, onbox.vn

Viettel Đà Lạt

2/Gói Youtube sử dụng trong 30 ngày của Viettel 

Thông tin gói:

  • Cước phí đăng ký: 100.000đ/lần.
  • Hạn sử dụng: 30 ngày (kể từ ngày đăng ký thành công).

Cách đăng ký gói:

  • Cách 1: Bấm *098# Gọi >>> chọn nhánh 1 >>> tiếp theo chọn 00 >>> chọn nhánh số 2 >>> chọn 2 để đăng ký gói tháng theo nhu cầu sử dụng của mình.
  • Cách 2: Truy cập My Viettel thực hiện đăng nhập tài khoản >>> chọn mục Khuyến mãi của bạn >>> chọn Xem thêm >>> kéo xuống dưới chọn các gói cước tiện ích >>> chọn YT30 để đăng ký gói tháng.

Địa chỉ xem phim, video clip miễn phí 3G: YouTube.com, onbox.vn

Thuê bao đã đăng ký 3G Viettel hoặc thuê bao chưa được hỗ trợ dịch vụ Mobile Internet đều có thể đăng ký được gói cước Youtube.

Chúc các bạn đăng ký gói cước Youtube của Viettel thành công và có thêm thật nhiều giây phút thư giản mỗi ngày thật trọn vẹn nhé!

theo 3g viettel 


lap mang viettel da lat, cap quang viettel da lat, truyen hinh so viettel da lat, chu ky so viettel da lat, thiet bi chong trom viettel da lat, sim so dep viettel da lat, tomato green viettel da lat, 3g mimax viettel da lat, cac goi youtube cua viettel hien nay

Tin cùng loại cũ hơn