Khách sạn Đà Lạt Cấu hình Modem Wifi   Khách sạn Đà Lạt Viettel Đà Lạt khuyến mãi   Khách sạn Đà Lạt 3G MIMAX Viettel   Khách sạn Đà Lạt Tomato Green Viettel   dulichdalat.pro

Bữa tối với người lạ – Không chỉ là chương trình truyền hình

Đăng ngày: 30/11/2015 12:53
Bữa tối với người lạ – Không chỉ là chương trình truyền hình
Bữa tối với người lạ
Bạn có sẵn sàng bớt cốc cafe của mình với đồng nghiệp vào buổi sáng hay tạm hoãn bữa nhậu với bạn bè? Hoặc dừng mua món đồ mình đang yêu thích để có thể mời những người có hoàn cảnh đáng thương một bữa tối ?

"Bữa tối với người lạ" – Không chỉ là chương trình truyền hình

Bạn có sẵn sàng bớt cốc cafe của mình với đồng nghiệp vào buổi sáng hay tạm hoãn bữa nhậu với bạn bè? Hoặc dừng mua món đồ mình đang yêu thích để có thể mời những người có hoàn cảnh đáng thương một bữa tối ? Đó có thể chỉ là bát phở, là chiếc bánh mì, là bữa cơm gia đình đơn sơ...nhưng giá trị của nó thật lớn lao!

“Bữa tối với người lạ” đã ra đời như vậy. Đây là chương trình của KeengTV - được phát sóng trên Mạng xã hội âm nhạc Keeng.vn. Chương trình muốn kết nối những người có hoàn cảnh kém may mắn với những người sẵn sàng chia sẻ bữa tối, để cùng lan tỏa hành động đẹp, tình người ấm áp để không ai thấy mình cô độc trên đời.

Viettel Đà Lạt

Thiện nguyện, bạn không cần số tiền lớn, không cần cộng đồng phải tung hô, chỉ cần một bữa tối với đúng nghĩa của nó, không khí ấm áp, đầy yêu thương. Để mỗi nhân vật trong câu chuyện đều cảm nhận được mình không bị cô độc trên đời này.

Viettel Đà Lạt

“Bữa tối với người lạ” ra số đầu tiên trong những ngày cuối tháng 9, đến nay chương trình đã thu hút được rất nhiều lượt xem và chia sẻ bài viết. Đặc biệt, đã thu hút được rất nhiều tổ chức tình nguyện, những khán giả, nhà hảo tâm với tấm lòng cao cả tìm đến, thăm hỏi và tặng quà với hy vọng những nhân vật được chia sẻ trong chương trình sẽ mạnh mẽ và nghị lực hơn trong cuộc sống.


Chuỗi chương trình "Bữa tối với người lạ" do kênh truyền hình trực tế Keeng TV - được phát sóng trên Mạng xã hội âm nhạc Keeng.vn và Trung tâm tình nguyện Quốc gia thực hiện. Đến nay chương trình đã lan tỏa đến rất nhiều các tổ chức, các thành viên CLB Tình nguyện trên cả nước. Vừa qua, CLB Nét bút xanh miền Trung và anh em bộ đội Đồn Biên phòng Cửa Sót, Hà Tĩnh cũng đã có một bữa ăn giản dị nhưng ấm áp. Nhân vật của chương trình là cụ bà Trần Thị Lĩnh, 88 tuổi, đang sống tại thôn Trung Nghĩa, xã Thạch Bằng, huyện Lộc Hà, tỉnh Hà Tĩnh.

Viettel Đà Lạt

Cụ Lĩnh thuộc diện hộ nghèo, sống neo đơn (con trai duy nhất và chồng đều đã mất) có hoàn cảnh hết sức khó khăn. Căn nhà cụ đang ở cũng do anh em chiến sĩ Biên phòng dựng giúp. Bữa cơm của các chiến sỹ và thành viên CLB Tình nguyện Nét bút xanh với cụ đơn giản nhưng ấm áp tình người, tình quân dân.

Viettel Đà Lạt

Hay như Trung úy Công an Đào Xuân Hiếu, công tác tại CA Phường Đề Thám, Tp Thái Bình đã tìm đến nhà bác Đoàn Xuân Bắc một hoàn cảnh hết sức khó khăn sống tại số nhà 6/8 ngõ 146 Lê Lợi, phường Đề Thám, TP Thái Bình để mời bác bữa cơm. anh Hiếu đã tự đi chợ, chọn món và vào bếp. Anh Hiếu luôn nhắc nhở mình, là chiến sĩ công an đối với nhân dân, anh luôn thực hiện lời dạy của Bác, “đối với dân phải KÍNH TRỌNG, LỄ PHÉP”. Đây sẽ là một trải nghiệm, kỷ niệm không bao giờ quên đối với Chiến sỹ Công an Nhân dân Đào Xuân Hiếu.

“Bữa tối với người lạ”đến nay không còn là chương trình trên truyền hình nữa, nó đã lan tỏa đến hàng trăm hàng nghìn con người có trái tim ấm áp, sẵn sàng chia sẻ những điều giản đơn để mỗi người chúng ta như xích lại gần nhau hơn, cuộc sống này trở nên đáng sống và có nhiều ý nghĩa hơn.

Để không có ai thấy mình cô độc trên đời! Hãy cùng chúng tôi tạo nên hàng triệu bữa tối như vậy trên khắp đất nước này.

Fanpage chương trình BỮA TỐI VỚI NGƯỜI LẠ: http://on.fb.me/1N8MnDN

Hãy xem và cảm nhận Bữa tối với người lạ trên KeengTV!

 theo vietteltelecom 


lap mang viettel da lat  , cap quang viettel da lat , chu ky so viettel da lat , thiet bi chong trom viettel da lat , truyen hinh so viettel da lat , sim so dep viettel da lat , bua toi cung nguoi la

Tin cùng loại cũ hơn